render('onesignal') ?>

Câu chuyện thương hiệu

True Juice

Lan tỏa điều tốt đẹp


Chào bạn! Đây không phải là một câu chuyện thương hiệu với một sứ mệnh và tầm nhìn lớn lao khi khởi đầu.

True Juice bắt đầu đơn giản là câu chuyện của riêng mình, của Huyền - Một phụ nữ 30, lần đầu làm mẹ, mất cân bằng và loay hoay với những thay đổi hormone, sức khỏe xuống cấp và những xáo trộn trong cuộc sống, công việc.

Mối "Duyên" với nước ép và sự thay đổi mãi mãi

Ngay lúc bế tắc, nghi ngại vào những điều mình đang làm, đang sống. Mình tình cờ biết đến nước ép. Một mối Duyên đã thay đổi cả cuộc sống của mình về sau.

Nước ép đó không phải loại mua ở ngoài phố. Không phải những chai đóng sẵn tẻ nhạt trên các quầy kệ. Mà là thứ nước ép thật nhất, tươi rói từ cái máy ép ly tâm cũ kỹ mà mẹ cho mượn, không thêm gì khác. Với mình khi đó là cả một trải nghiệm kì lạ, đầy tò mò thích thú với nước ép khi mình khám phá một thế giới khác về mùi vị và màu sắc.

Mình thực sự bất ngờ về những loại rau, củ quả mà hàng ngày vẫn nấu canh, xào nấu, khi ép và mixed với nhau lại có thể tuyệt vời đến thế. Đó cái là cảm giác giống như các nhà khoa học khi tạo ra thứ gì đó mới mẻ trong phòng thí nghiệm ấy. Đến bây giờ, mình vẫn còn nhớ như in cảm giác tươi mới, mát mẻ đầy sức sống khi thử một cốc nước ép rau trong căn bếp của mẹ ngày đó.

Sau hàng trăm giờ cắt gọt, ép thử, căn bếp nhem nhuốc các vụn rau quả nhiều màu, cứ như bọn trẻ con nghịch tẩn mẩn hộp bút sáp màu. Nhưng đó cũng là những ngày tháng mình tìm thấy những niềm vui đơn giản như thế. Quyết định nghỉ việc ngày đó chẳng tính toán gì nhiều. Sống đơn giản, viết blog, chia sẻ nhiều hơn với những người xunh quanh.

Điều tuyệt vời nhất là chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống của những người khác

Càng đọc, càng tìm hiểu, lại thấy chân trời được mở rộng. Trên thế giới đã có hàng chục nghìn người được chữa lành nhờ những phương pháp chăm sóc và trị liệu tự nhiên từ nước ép nguyên chất. Và điều này hoàn toàn khoa học.

Khi cuộc sống bận rộn, vị giác dần quen với những thực phẩm tiện lợi, tinh chế với nhiều gia vị và phụ gia thêm vào. Trong khi đó rau xanh, củ và trái cây tươi ‘sống’ – thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất tự nhiên, giàu năng lượng từ mặt trời nhất, giúp cơ thể hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên ăn rau quả sống không phải là một thói quen phổ biến với chúng ta. Và chính việc mixed và làm thành nước ép sẽ khiến cơ thể chúng ta hấp thu được lượng vitamins, chất khoáng và các enzymes thiết yếu một cách nhanh nhất. Hiệu quả nhất cùng với sự ngon lành, tươi mát.

Cứ thử tượng tượng bạn có thể ăn sống 1.5kg rau củ mỗi ngày không? Chắc là không, nhưng bạn hoàn toàn làm được khi mixed và ép, uống chúng chỉ trong vài phút.

Và một điều thú vị nhất trong hành trình của mình, kể từ khi bén duyên với Juice, hình thành và duy trì thói quen uống nước ép mỗi sáng. Cuộc sống như dẫn mình đến với những điều tốt đẹp hơn. Với Yoga, với những con người mới, những người yêu mến và được truyền cảm hứng từ hành trình Juice của mình. Nhận được nhiều lời cảm ơn và chứng kiến những sự thay đổi trong cuộc sống của những người khác. Sự tích cực, lạc quan và chữa lành cũng giống như cách nước ép đã đem đến cho mình.

Cuộc sống của mình giờ đây là một hành trình hạnh phúc mỗi ngày với juice, yoga và khám phá nội tại. True Juice là mối lương duyên khởi đầu hành trình đó. Mối duyên để mình viết "Chào Juice" - cuốn sách đầu tiên tiếng việt về nước ép giúp mọi người hiểu và thấy nó gần gũi hơn trong cuộc sống, là động lực để xây dựng cộng đồng Juicing & Yoga Lovers với hàng chục nghìn người yêu đời, chia sẻ động viên nhau những công thức nước ép mỗi ngày. Là động lực để làm nên Yoga Camp - một sân chơi thú vị cho những người yêu mến yoga & những thói quen vận động tích cực đầu tiên tại Việt Nam. Nơi mỗi trải nghiệm đều mang lại một cảm xúc khó quên.

True Juice là cơ duyên để chúng mình làm nên Yoga Camp - một sân chơi thú vị cho những người yêu mến yoga & những thói quen vận động tích cực đầu tiên tại Việt Nam

Và giờ đây, True Juice không còn là câu chuyện của riêng mình

True Juice bây giờ không còn là câu chuyện của riêng mình, đó là câu chuyện của hàng nghìn khách hàng yêu mến và trân trọng mỗi chai nước ép thật - chất, tử tế đồng hành xây dựng thói quen tốt lành mỗi sáng. Là câu chuyện của những người trẻ đầy đam mê hoài bão. Một cô bartender tay ngang đến với Juice & Yoga, một anh IT công nghệ đã hoàn toàn thay đổi về lối sống, một cô gái bé nhỏ nhưng đầy nghị lực và quyết tâm mạnh mẽ, cô sản xuất U50 cẩn thận trong từng kẽ rau, bẹ lá... Dù mỗi người có một khởi điểm khác nhau, nhưng chúng tôi có cùng một ước muốn và sứ mệnh đồng hành, giúp cho nhiều người sống khỏe mạnh và sống tích cực hơn mỗi ngày.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng sứ mệnh của True Juice!

Chúng mình. những người mang “hình xăm rau củ”, luôn mang trong lòng một mong ước có thể sống trọn vẹn với đam mê mỗi ngày và mang những điều tốt lành lan tỏa tới thật nhiều người hơn nữa

Những mối "duyên" chúng mình đã nỗ lực gần 3 năm qua trong hành trình lan tỏa nước ép và lối sống tích cực tới cộng đồng


Juicing & Yoga Lovers - cộng đồng những người yêu thích nước ép và Yoga tích cực nhất tại Việt Nam
Chào Juice - cuốn sách về nước ép được yêu thích, một cuốn sách gối đầu giường với các juicers
Yoga Camp - sân chơi thú vị với những trải nghiệm, cảm xúc khó quên với lối sống vận động & yoga