render('onesignal') ?>


JOIN US!

Với chúng tôi, bạn học trường gì, học vấn ra sao không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng với 1 True-Juicer, ở bất kì một vị trí công việc nào là cái tâm, sự chân thành, không ngừng học hỏi, đứng lên từ thất bại và đối mặt với thử thách thay vì lảng tránh nó. Công việc không bao giờ dễ dàng, nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.

MARKETING EXECUTIVE
Marketing là một khái niệm linh hoạt và trừu tượng. Với True Juice công việc được định nghĩa là bạn sẽ làm 'rất nhiều thứ' để khách hàng biết đến & hiểu rõ về True Juice, từ đó thay đổi thói quen và gắn bó với việc uống nước ép tươi mỗi ngày.
SÁNG TẠO NỘI DUNG
Đọc những điều tử tế, viết những thứ chân thành. Ăn nhiều rau củ, yêu cái đẹp, tập yoga hoặc chạy bộ. Biết chụp ảnh, quay phim hoặc sửa ảnh, edit video. Nghĩ và làm những điều mới lạ là điều không thể thiếu mỗi ngày.
TƯ VẤN & CHĂM SÓC
Giúp khách hàng hiểu đúng về nước ép & dịch vụ của True Juice. Chân thành & tử tế là những gì tiên quyết để khách hàng tin tưởng và giúp họ có được lựa chọn phù hợp nhất.
TRƯỞNG NHÓM SẢN XUẤT
Đảm đương một trong những vị trí quan trọng nhất tại True Juice. Quản lý và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm. Đào tạo và quản lý nhân sự - xây dựng và đảm bảo quy trình sản xuất.
NHÂN VIÊN SẢN XUẤT
Cốt lõi của True Juice là tạo ra sự thay đổi cho người sử dụng. Đằng sau mỗi chai nước ép tốt lành là những con người tử tế, tâm huyết. Cắt gọt, vệ sinh rau củ, hoa quả và sản xuất tạo ra những chai nước ép tươi chất lượng hàng đầu.
NHÂN VIÊN GIAO HÀNG
Shipping là công việc quan trọng hàng đầu để đảm bảo những chai nước ép nguyên chất, tươi ngon từ nguyên liệu hữu cơ, cao cấp đến tay khách hàng. Bạn sẽ thay mặt True Juice để giao tới họ niềm vui, hứng khởi và sức khỏe tới khách hàng.
ĐIỀU PHỐI VẬN HÀNH
Điều phối chịu trách nhiệm quản lý và sắp xếp giao vận, hỗ trợ dịch vụ khách hàng. Vị trí kết nối giúp việc giao hàng, dịch vụ mang tới trải nghiệm chăm chút.
KẾ TOÁN TỔNG HỢP
Xử lý các vấn đề sổ sách, theo dõi công nợ, tổng hợp và báo cáo dòng tiền doanh nghiệp.
HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ
Quản lý hành chính, tổ chức sự kiện, văn hóa, tuyển dụng và đào tạo nội bộ. Nếu bạn yêu thích sự chỉn chu, tốt nghiệp ngành học liên quan thì gia nhập True Juice ngay nhé.
WEB/APP DEVELOPER
Phát triển hệ thống vận hành và ứng dụng trên điện thoại di động. Công nghệ góp phần không nhỏ giúp cho dịch vụ True Juice vận hành trơn tru, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
DESIGNER
Chịu trách nhiệm cho hình ảnh, thiết kế của True Juice. Sáng tạo, luôn tư duy và có những góc nhìn, ý tưởng khác biệt. Nếu bạn cá tính & luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Bọn mình luôn muốn được cùng làm việc với những người như vậy.
BẠN THÍCH NHỮNG THỬ THÁCH?
Nếu bạn tự tin và luôn tìm kiếm những thử thách để vượt qua. Bạn thấy được giá trị và muốn cùng True Juice mang lại nhiều giá trị hơn nữa. Hãy mail [email protected] cho bọn mình. Cafe & tìm hiểu thêm về True Juice nhé.

True To People - True To Juice!

Work Hard & Play Hard. Together!