CÙNG THAM GIA VỚI TRUE JUICE

Với chúng tôi, bạn học trường gì, học vấn ra sao không phải là yếu tố quyết định tất cả. Điều quan trọng với 1 True-Juicer, ở bất kì một vị trí công việc nào là cái tâm, sự chân thành, không ngừng học hỏi, đứng lên từ thất bại và đối mặt với thử thách thay vì lảng tránh nó. Công việc không bao giờ dễ dàng, nhưng chính điều đó sẽ giúp bạn tiến bộ hơn từng ngày.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG


JUICE MAKER
Vây quanh bạn cơ man rau củ hữu cơ, tươi ngon đáng yêu. Chúng cần bạn chăm sóc, cắt gọt, tắm rửa sạch sẽ và mix theo công thức của TRUE JUICE trước khi đóng chai, bảo quản giữ lạnh và giao tới tay khách hàng.
MARKETING ASSISTANT
Marketing là một khái niệm khó hiểu và bao la. Có quá nhiều việc xoay quanh '4P'. Nhưng suy cho cùng, với True Juice công việc được định nghĩa là bạn sẽ làm 'rất nhiều thứ' để khách hàng hài lòng nhất khi cầm trên tay chai True Juice mỗi sáng.
SHIPPER
Shipping là công việc quan trọng hàng đầu để đảm bảo những chai nước ép nguyên chất, tươi ngon từ nguyên liệu hữu cơ, cao cấp đến tay khách hàng. Bạn sẽ thay mặt True Juice để giao tới họ niềm vui, hứng khởi và sức khỏe tới khách hàng.