Thanh Lọc Cải Thiện Sức Khỏe
An toàn & hiệu quả với Juice Cleanse

TRUE JUICE CLEANSE

Nước ép True Juice làm từ 100% rau củ hữu cơ và hoa quả nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo uy tín với những tiêu chí tuyệt đối:

sử dụng đường, chất tạo ngọt

thêm nước hay pha loãng

hóa chất, chất bảo quảnLIỆU TRÌNH THANH LỌC


True Juice cung cấp các liệu trình thanh lọc mức độ khác nhau phù hợp nhu cầu thanh lọc - thải độc tố - giảm cân của mỗi người. Mỗi liệu trình được nghiên cứu, kết hợp từ các công thức juice, sinh tố siêu thực phẩm(superfoods) và sữa hạt đặc biệt được thiết kế để đem lại hiệu quả cao nhất, nuôi dưỡng và tối ưu hóa nền tảng sức khỏe tự nhiên của cơ thể.

Đồ uống của True Juice luôn được làm tươi sống (Fresh & Raw) với các chỉ tiêu khắt khe về chất lượng, được ép với công nghệ ép lạnh hiện đại để giữ được tối đa dinh dưỡng của rau củ quả. True Juice luôn nỗ lực để sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, 100% canh tác hữu cơ, có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng từ các nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy.Hoặc gọi tư vấn 097 176 98 75

1 DAY QUICK CLEANSE

Liệu trình 6 chai | 1 ngày
Giá: 600.000 VNĐ

Cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cơ thể nghỉ ngơi, thải độc tự nhiên và bổ sung vitamins, enzymes và khoáng chất nhanh chóng chỉ trong 1 ngày.

Liệu trình ngắn, đơn giản, không quá thử thách và phù hợp với lịch sinh hoạt bận rộn, hoặc người chưa từng làm Juice Cleanse trước đây. Có thể thanh lọc thường xuyên mỗi tuần hoặc tháng khi nhận thấy những dấu hiệu mệt mỏi cả cơ thể, cần nghỉ ngơi.


3 DAYS SIMPLE CLEANSE

Liệu trình 18 chai | 3 ngày
Giá: 1.800.000 VNĐ

Là liệu trình thanh lọc phổ biến và rất phù hợp với phần đông những người muốn thực hiện Juice Cleanse. 3 ngày này là khoảng thời gian để để giúp cơ thể bạn tái thiết lập trạng thái cân bằng, nhẹ nhõm hơn, thải lọc những độc tố tích tụ qua các thói quen ăn uống chưa lành mạnh.

Liệu trình thực sự phù hợp với những người lần đầu thanh lọc, và cả những người vẫn hay thực hiện định kỳ.


5 DAYS DEEP CLEANSE

Liệu trình 30 chai | 5 ngày
Giá: 3.000.000 VNĐ

Với 5 ngày thanh lọc chuyên sâu áp dụng chương trình Juice Master - 5 Days Juice Challenge nổi tiếng thế giới. Sau liệu trình, bạn có thể cảm nhận thấy rõ ràng sự cải thiện làn da, vóc dáng, hơi thở và sự thanh lọc sâu bên trong cơ thể. Thậm chí cả tâm chí sự thanh thoát, nhẹ nhõm từ trong ra ngoài.

Trong quá trình, bạn có thể sẽ thấy thử thách đôi chút nhưng cũng là 1 bước ngoặt để thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt. Tất cả những thay đổi và kết quả sau liệu trình sẽ mang lại cho bạn 1 trải nghiệm gần gũi tự nhiên, lối sống lành mạnh và một năng lượng tinh cực, tinh thần phấn chấn như trạng thái tự nhiên ban đầu của cơ thể.


7 DAYS ULTRA CLEANSE

Liệu trình 42 chai | 7 ngày
Giá: 4.200.000 VNĐ

Dựa trên chương trình Juice Master - 7 Days Juice Challenge nổi tiếng kết hợp bổ sung thêm các loại sữa hạt và trà ướp lạnh cao cấp riêng biệt từ True Juice, đây là liệu trình sâu và hiệu quả nhất mang lại thay đổi lớn cho cả cơ thể và tâm trí.

Sau liệu trình, bạn sẽ có lại trạng thái cân bằng của cơ thể, và thực sự đã thải lọc đi rất nhiều độc tố tích tụ sâu từ bên trong cơ thể. Vóc dáng, làn da, vị giác đổi khác. Bạn cảm nhận được sự tươi mới, rõ rệt nhất. Thực sự phù hợp để thực hiện từ 1-2 lần trong năm như một món quà về sức khỏe bạn dành cho mình hoặc người thân.

Hoặc gọi tư vấn 097 176 98 75

LƯU Ý SỬ DỤNG DỊCH VỤ


- Nước ép được giao vào buổi sáng mỗi ngày tại địa chỉ khách hàng đã đăng kí.
Riêng với liệu trình 7 ngày, nước ép của ngày Chủ Nhật sẽ được giao cùng nước của ngày Thứ Bẩy(True Juice không làm việc vào Chủ Nhật).

- Mọi order phải được đặt qua Website hoặc FB page từ muộn nhất 48h trước ngày dự kiến bắt đầu liệu trình

- Mọi đồ uống của True Juice đều cần sử dụng trong vòng 48h kể từ ngày sản xuất và luôn luôn giữ lạnh. Một khi đã mở nắp cần sử dụng trong vòng 12 giờ.

- Hiện tại True Juice chỉ đang phục vụ tại các quận nội thành Hà Nội.

- True Juice không chấp nhận hoàn trả, tuy nhiên có thể hoàn tiền với các trường hợp rút ngắn hay dừng liệu trình với điều kiện mọi thông báo hoãn hủy phải được xác nhận với True Juice muộn nhất 24h trước ngày giao.