21 NGÀY CHỮA LÀNH
VỚI NƯỚC ÉP RAU XANH

Cải thiện và phục hồi sức khỏe từ diệp lục tự nhiên

Đặt Liệu Trình

LỢI ÍCH NƯỚC ÉP RAU XANH

Green Juice - Nước ép xanh là các loại nước ép nguyên chất, được cấu thành chủ yếu từ rau xanh và các loại củ, là chất lỏng đậm dinh dưỡng với lượng đường thấp và vô vàn diệp lục (chlorophyll). Chất diệp lục chính là sắc tố thực vật đem lại màu xanh của rau củ. Chất diệp lục có đặc tính lọc máu giàu isothiocyanates, tạo ra các enzyme trong gan giúp cơ thể loại bỏ các hợp chất gây ung thư. Rất nhiều loại rau xanh có đặc tính chống ung thư, nuôi dưỡng gan, thải độc hóa chất gây ung thư trước khi chúng có thể làm hại cơ thể bạn. Và nước ép rau xanh là cách ‘ăn’ một lượng rau xanh lớn, ở dạng tươi sống giữ được hàm lượng vi chất cao.

20 loại vitamins và 17 loại khoáng chất chúng ta cần. Tất cả đều có thể lấy từ juice. Juice không phải để chữa trị bệnh, nhưng khi chúng ta sử dụng juice như một dạng thuốc thay thế, chúng ta đang chuyển lượng vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong juice tới cơ thể và và hệ thống chất lỏng trong cơ thể, từ đó giúp quá trình làm sạch dần dần của cơ thể.

Với 21 DAY GREEN JUICE bạn sẽ sử dụng 42 phần nước ép xanh, tổng gần 13 lít tương đương 20kg rau xanh và các loại củ chất lượng cao, canh tác phương pháp hữu cơ.

Lượng lớn rau xanh (>90%) Đến từ các loại rau xanh lá như: cải cầu vồng, bò công anh, cải xoong, xà lách, các loại cải kale, cải bó xôi, cải bắp, cần tây… và các loại củ như ớt chuông, củ dền, củ đậu, dưa chuột.

Sự kết hợp tinh tế của các loại rau gia vị có dược tính cao như: sả, gừng, nghệ, bạc hà, rau mùi, mùi tây.

Lượng nhỏ hoa quả (<10%) dứa hoặc táo. Để giúp vị juice dễ uống hơn và đồng thời cung cấp lượng vitamins và các đặc tính kháng viêm của hai loại quả trên.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

Liệu trình 21 NGÀY XANH dành cho ai?

  • Những người yêu pure green juice – nước ép với tỉ lệ rau xanh thật cao
  • Những người thực sự quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe của mình, ý thức được ý nghĩa của dinh dưỡng – thực phẩm là thuốc, đặt sức khỏe trên thang ưu tiên và hiểu ‘nếu không làm gì thay đổi thì sẽ không có kết quả gì để đổi thay’.
  • Những người đang chịu đựng các bệnh phổ biến của thời đại do sự mất cân bằng dinh dưỡng và một thời gian dài cơ thể không được tiếp nạp các thức ăn giàu dinh dưỡng phù hợp. Kể cả những người đang bị các bệnh ở mức độ khác nhau (tiểu đường, viêm gan, ung thư, suy giảm miễn dịch, thừa cân…) đều có thể nhận thấy lợi ích từ nước ép rau xanh như một phương pháp hỗ trợ dinh dưỡng.

Những yêu cầu với người sử dụng:

  • Uống nước ép theo đúng liều lượng và thực hiện đúng liệu trình. Đảm bảo chặt chẽ yêu cầu về bảo quản và cách thức sử dụng juice được nêu ra.
  • Có trách nhiệm tìm hiểu kĩ thông tin và mọi lợi ích cũng như rủi ro từ liệu trình với cơ sở người hiểu rõ nhất cơ thể bạn là chính bạn.
  • Ngoài các phần juice được cung cấp, có trách nhiệm theo sát thông tin hướng dẫn của liệu trình về các bữa ăn trong ngày, các hoạt động thể thao và thay đổi về lối sống cần thiết để đảm bảo hiệu quả tối ưu của liệu trình.
  • Hiểu rằng liệu trình này có hàm lượng rau rất cao so với các juice định kỳ của True Juice và có thể mùi vị khá khó uống so với nước ép True Juice hàng ngày. Nếu hiểu và tin tưởng sức mạnh của rau xanh và thảo mộc tươi, bạn sẽ thấy lợi ích của chúng lớn hơn khẩu vị.
  • Thông báo lại mọi tình trạng dị ứng và các lưu ý về sức khỏe của bạn với True Juice trước khi bắt đầu liệu trình.

21 NGÀY NƯỚC ÉP XANH

Liệu trình 42 chai | 21 ngày
Giá: 3.500.000 VNĐ

Liệu trình nước ép thanh lọc - thải độc đặc biệt trong vòng 21 ngày với lượng rau xanh cao nhất gồm 42 phần nước ép xanh(13 lít) tương đương 22kg rau xanh và các loại củ chất lượng cao, canh tác hữu cơ cải thiện sức khỏe tổng quan một cách mạnh mẽ.

ĐĂNG KÍ NGAY

Hoặc gọi tư vấn 097 176 98 75