render('onesignal') ?>

Những Thắc Mắc Thường Gặp

Hoàn toàn đảm bảo. Nguyên liệu đầu vào luôn là mối quan tâm và là khâu kĩ lưỡng nhất trong việc sản xuất Juice. Chúng mình làm mọi thứ có thể để chọn lựa những nguyên liệu canh tác hữu cơ theo mùa và thuận tự nhiên.

True Juice không khẳng định 100% nguyên liệu là hữu cơ bởi chúng mình hiểu để làm điều đó với điều kiện thị trường rau củ quả tại Việt Nam là gần như không thể. Vì vậy True Juice sẽ và đã nỗ lực tìm kiếm và thiết lập chuỗi cung ứng các loại rau củ canh tác hướng hữu cơ, sau đó mới đến các loại rau củ an toàn Global Gap hay Vietgap. Một số loại quả chúng mình buộc phải dùng hoa quả nhập như táo Juliet (Hữu cơ nhập khẩu Pháp) và lê Hàn Quốc.

Rau-củ-quả thực vật tươi sống chứa đầy đủ các dinh dưỡng, chất xơ, enzymes sống cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh. Quá trình nấu ăn đặc biệt là nhiệt độ cao, nấu kỹ, sẽ phá hủy các enzymes quý giá của thực vật, giảm mức độ hấp thụ từ cơ thể. Trong khi đó rau-củ-quả tươi sống không gây tải trọng nhiều lên hệ tiêu hóa (do vẫn chứa đầy đủ các enzymes). Vì vậy thông thường ăn thực phẩm sống sẽ cho ta cảm giác sảng khoái nhẹ nhàng, chứ không mỏi mệt và nặng nề như cảm giác khi ăn các thực phẩm công nghiệp, qua nhiều chế biến, tinh luyện v.v. hay còn gọi là thực phẩm ‘chết’ (dead processed foods).

Chỉ cần đảm bảo nguồn nguyên liệu an toàn. Rau-củ-quả tươi sống giúp bạn có nhiều năng lượng và tâm trạng phấn chấn tươi tỉnh hơn. Hãy nhớ, thực phẩm tốt sẽ đem lại tâm trạng tốt.

Tại True Juice, Team sản xuất bắt đầu làm việc từ rất sớm để cắt gọt nguyên liệu đã được sơ chế, rửa sạch bằng nước lọc RO và ép nước nhằm đảm bảo Juice là tươi và mới nhất trong ngày. Sau đó, sẽ được đóng chai, gắn nhãn, ngày sản xuất và vận chuyển trong các thùng lạnh chuyên dụng gửi tới địa chỉ của khách hàng. Các bạn tham khảo kĩ hơn tại mục "Hành Trình Của Mỗi Chai Juice" tại Home

Mỗi chai Juice 295ml được ép nguyên chất từ 550gr - 900gr rau củ quả tươi sống. TUYỆT ĐỐI KHÔNG thêm nước pha loãng, KHÔNG đường tinh luyện, KHÔNG phụ gia, chất bảo quản hay bất kì thành phần nào khác.

Có. Mọi người thường nghĩ chỉ các sản phẩm từ động vật mới cung cấp protein. Nhưng sự thật là với nhóm thực vật như Kale(Cải xoăn), Broccoli(súp lơ xanh), Spinach(Cải bó xôi), Beetroot(củ dền)... được sử dụng trong nước ép của True Juice cung cấp một lượng protein đáng kinh ngạc và là protein thực vật rất tốt và dễ hấp thụ cho cơ thể.

Hầu hết mọi người trong cuộc sống đô thị bận rộn thường không tiêu thụ đủ lượng rau củ và trái cây cần thiết trong chế độ ăn hàng ngày. Nước ép là nguồn dinh dưỡng dồi dào, đậm đặc có được từ rất nhiều rau củ quả, hơn nữa dưới dạng chất lỏng rất dễ dàng cho cơ thể hấp thụ, là cách ‘ăn’ rau củ quả nhiều, nhanh và hiệu quả.

True Juice là nước ép sống, ép bằng phương pháp ép lạnh ko sinh nhiệt để giữ được tối đa dinh dưỡng thực vật, hoàn toàn nguyên chất, không qua xử lý nhiệt hay chất phụ gia nào, với mục đích mang lại nguồn vi chất và enzymes tiêu hóa mạnh mẽ cho cơ thể. Với lượng vitamin khoáng chất và enzymes dồi dào, cơ thể được trợ giúp để thải độc tốt hơn, phòng tránh nguy cơ bệnh tật và mất cân bằng cho sức khỏe.

Nước ép tốt nhất nên được uống khi bụng không no(Nếu bạn không bị các bệnh liên quan đến đường ruột hay dạ dày). Hãy uống Juice sau ăn 1-2h hoặc ít nhất 30’ trước bữa ăn. Lúc này cơ thể bạn sẵn sàng hấp thu tối đa các vitamins và khoáng chất từ nước ép nhất.

Bật mý nhỏ: Khi uống Juice, đừng vội xem Tag công thức. Bạn hãy thử từng ngụm nhỏ và nhắm mắt cảm nhận hương vị mỗi loại xem. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận nguồn năng lượng tươi mới len lỏi từng tế bào. Một cảm giác thật fresh và thú vị!

Juice LUÔN LUÔN cần giữ trong tủ mát/lạnh. Nước ép True Juice là nước ép tươi sống (raw & alive). Các chất dinh dưỡng quý báu từ Juice nhạy cảm với nhiệt độ và ánh sáng và dễ dàng bị oxy hóa và hỏng nếu không được giữ lạnh. Bạn hãy cố gắng uống Juice sớm ngay sau khi nhận hàng, nếu không uống ngay thì phải giữ lạnh. Đặc biệt bạn cần chú ý trong những ngày mùa hè hay thời tiết nóng, khi đó nước ép rất dễ bị hỏng.

Hạn sử dụng của mỗi chai Juice được ép theo phương pháp Cold-pressed là 24h-48h VỚI ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO QUẢN TRONG TỦ LẠNH/MÁT. Tại sao lại ngắn vậy?

Mọi thành phẩm từ rau củ quả tự nhiên đều vậy thôi! Rau củ quả không có chất bảo quản, bọc sáp, để nguyên vỏ tự nhiên thường sẽ rất mau bị oxy hóa và hỏng. Hơn nữa khi được ép tách chất lỏng khỏi xơ bã. Vitamins, enzymes và khoáng chất cũng sẽ mất dần theo thời gian sử dụng và dễ dàng bị hỏng nếu bảo quản không đúng cách. Do đó, True Juice luôn khuyến khích bạn sử dụng sản phẩm sớm nhất từ khi nhận được từ Shipper.

True Juice TUYỆT ĐỐI KHÔNG sản xuất công nghiệp, KHÔNG tiệt trùng hay sử dụng chất bảo quản, phụ gia để kéo dài thời gian sử dụng. Chúng mình hiểu rất rõ việc can thiệp sẽ làm mất các enzyme và vitamin quan trọng giúp cơ thể thải độc và nuôi dưỡng. Chúng mình hoàn toàn tin vào nước ép tươi, sống và nguyên chất (raw, fresh, alive juice).

Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường của nước ép. Chất lỏng cùng dinh dưỡng, khoáng chất khi bị phá vỡ cấu trúc tự nhiên (Pressed) dưới dạng lỏng tách khỏi xơ bã, với các thành phần chất khác nhau sẽ tự lắng đọng, phân lớp sau một thời gian.

Đôi lúc có thể bạn thấy các lợn cợn của hạt rau củ còn lẫn trong nước ép. Đó là do màng lọc chưa hoàn toàn trong quá trình ép mà thôi. Các mẩu nhỏ còn nguyên xác của nguyên liệu đó hoàn toàn uống được (nhai được) vì đơn giản đó là chất xơ. Các bạn chỉ cần lắc thật kĩ trước mỗi lần uống và yên tâm thưởng thức.

Nếu bạn có bất kỳ lưu ý nào về tình trạng sức khỏe hay đang sử dụng thuốc, bạn cần tìm đến sự tư vấn của bác sỹ chuyên môn trước khi làm quen với thực phẩm sống, nước ép lạnh hoặc các chương trình thải độc, juice cleanse

PHỤ NỮ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ: nước ép lạnh hữu cơ là cách tuyệt vời để giới thiệu chế độ dinh dưỡng nhiều thực vật vào chế độ ăn hàng ngày để bổ sung vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên các bạn vẫn nên tư vấn với bác sỹ chuyên khoa trước khi làm quen với chế độ ăn có nước ép lạnh khi đang mang bầu hoặc cho con bú. Thông thường không nên làm các chương trình thải độc và Juice cleanse khi đang mang bầu và cho con bú.

TIỂU ĐƯỜNG: nên chọn các loại juice thiên về rau củ và ít hoa quả. Chỉ nên thực hiện các chương trình thải độc và juice cleanse dưới sự giám sát của các bác sỹ chuyên môn.

UNG THƯ: nước ép từ nguyên liệu hữu cơ, cùng với chế độ ăn thuần chay, là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đem lại các lợi ích sức khỏe cho những đối tượng đang và sau quá trình điều trị ung thư. Vui lòng tham khảo tư vấn thêm từ các bác sỹ chuyên khoa của bạn.

Chắc chắn rồi. True Juice được ép nguyên chất từ rau củ quả sống, không thêm đường hay bất kỳ thứ gì khác. Nếu con bạn trên 1 tuổi và ăn uống gần như người lớn thì nước ép là lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với các món đồ uống hay ăn vặt nhiều đường qua tinh chế.

Đây cũng là cách mới mẻ cho các bạn nhỏ lười ăn rau. Bạn có thể thêm nước vào các chai Juice để pha loãng đồ uống nếu muốn vì cơ thể trẻ có thể cần thời gian thích nghi với hàm lượng vitamins đậm đặc trong Juice. Khi các bạn lựa chọn cho con mình uống Juice, bạn hoàn toàn hiểu và chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình.

Không phải loại nước ép nào cũng giống nhau! Chắc chắn rồi.

Nước ép True Juice hoàn toàn được ép nguyên chất được làm từ 550gr-900gr rau củ quả tươi gồm các nguyên liệu hữu cơ chọn lọc nhất theo mùa và các trang trại hướng hữu cơ uy tín lâu năm. Tất cả các khâu đều được chăm chút và tỉ mỉ từ việc bảo quản, sơ chế, ép với công nghệ ép lạnh và máy móc hiện đại nhất cùng tất cả tâm huyết của người làm.

True Juice tuyệt đối không thỏa hiệp và nói Không với phụ gia, chất bảo quản, không thêm đường, nước hay bất kì thành phần nào khác. Để hiểu rõ và phân biệt sự khác nhau giữa các loại nước ép. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tại đây.

Hiện tại True Juice sẽ chủ động các loại Juice giao mỗi ngày tới khách hàng. Thực đơn Juice dự kiến của mỗi tuần sẽ được thông báo đến các bạn vào đầu tuần. Tuy nhiên các bạn có thể lưu ý với chúng mình các sở thích về mùi vị nếu có (VD: Không muốn uống có gừng, nghệ,.. Dị ứng với củ dền, dứa.. Nhiều hay ít vị rau).

Không sao cả ^^. Hãy nhớ gọi cho True Juice để thông báo trước 04:00 PM nếu bạn đi vắng hay không nhận Juice vào ngày hôm sau. Chúng mình sẽ ghi chú trong hệ thống để cộng bù vào gói dịch vụ đang sử dụng.

Bạn vui lòng tráng sạch chai và nắp mỗi khi sử dụng xong, đặt chúng trở lại túi của True Juice và gửi lại nhân viên đưa hàng của chúng mình vào lần nhận Juice tiếp theo.

True Juice có chai nhựa trong trường hợp bạn bận rộn và không thể thường xuyên trả lại chai cho nhân viên đưa hàng.

Chai nhựa là lựa chọn dễ dàng với chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng True Juice luôn khuyến khích bạn sử dụng chai thủy tinh hạn chế ảnh hưởng đến môi trường và việc tái sử dụng. Một điểm quan trọng nữa, juice đựng trong chai thủy tinh sẽ có vị ngon và an toàn nhất.